Hỗ trợ trực tuyến

  • Trần Wương
    09 6660 3330
  • Hải Yến
    0888 353 010
  • Mss Ngọc (Vĩnh Long)
    0906 645 464
  • Hotline: 0888 919 979

Bản đồ

Sản phẩm xem nhiều

Thống kê

Số người đang online: 3
Số truy cập hôm nay: 14
Tổng số người truy cập: 445227

BG2 - BÚT GỖ kHẮC TÊN

Giá gốc: 350.000

Giá bán: 340.000

Bút Gỗ Khắc Tên Cao Cấp một món quà sáng tạo đầy tính nhân văn đang dần trở thành một xu hướng quà tặng độc đáo sáng tạo. Với tính chất cá nhân hóa cao thì bút gỗ khắc chữ đã dần dần khẳng định hình ảnh mình trong tâm trí của quý khách hàng khi họ nghĩ đến món quà độc lạ và "không đụng hàng" và cá nhân hóa cho người thân và người mình yêu quàng 

Giao hàng tận nơi

Mọi chi tiết xin liên hệ: 09 6660 3330

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

BÚT GỖ KHẮC TÊN SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN

Bút gỗ khắc tên với công nghệ tiên tiến đã tạo ra một sản phẩm độc quyền cho chính chủ nhân của nó, mang cảm giác thật và gần gủi với người dùng. Chính vì những lí do trên nên bút gỗ khắc chữ đã tạo nên một làn sóng và xu hướng ngày càng gia tăng cho cộng đồng người Việt. Bút gỗ yêu thương là một trong những đơn vị đi đầu xu hướng và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với những khách hàng doanh nghiệp đã dần khẳng định thương hiệu của mình đối với tâm trí khách hàng.

ĐA DẠNG THIẾT KẾ VỜI BÚT KHẮC GỖ

Không chỉ có thiết kế đa dạng, kiểu mẫu tinh tế, đầy sáng tạo, điểm đặc biệt ở bút gỗ, viết gỗ khắc tên độc quyền là các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, đều chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.

BÚT GỖ KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở KHẮC TÊN

Với công nghệ khắc laser hiện đại, logo, thông tin của đơn vị bạn sẽ được khắc trực tiếp lên bề mặt gỗ và không bao giờ bị mờ đi. Giá trị thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được khẳng định. Hơn nữa, bạn còn có thể nhắn gửi những lời chúc ngắn gọn mà đầy ý nghĩa, độc đáo, những thông điệp yêu thương với phong cách riêng của bạn dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp với thao tác cực kỳ đơn giản.

Sản phẩm liên quan